Những câu đố vui hài hước sẽ giúp đỡ chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau đầy đủ giờ đồng hồ học hành, thao tác làm việc mệt mỏi đó. Hãy cùng bạn bè test giải đố phần đông câu đố haông chồng óc tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền về tối nhiều là chỉ chsinh sống được hai fan, trường hợp thêm fan thiết bị 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao fan ta trông thấy bên trên loại thuyền kia tất cả tía thằng Mỹ black với ba thằng Mỹ white ngồi bên trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi vị bên trên chiếc thuyền kia thực sự là gồm đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ Black cùng cha của thằng Mỹ Trắng.

Bạn đang xem: Đáp án câu đố hại não

Câu 9: Con gì đập thì sinh sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là loại láng của bản thân.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là vẫn có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 nhỏ.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì mà lại không khi nào được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ gồm 2 white color Black vì thế nó ao ước được chụp hình màu sắc - vậy nhưng mà cần yếu được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ có White đen mà lại thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là làng mạc nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay gắng cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang mang đến nhỏ bú sữa.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng chiếc vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là loài vật sống dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà phân vân bơi, xuống nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, tdragon đậu tdragon hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ít ra nước tan trường đoản cú chân xuống sàn

Hỡi đàn ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng đúc rút là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn ko mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Tại nước ta, Long bay ở chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh sinh sống Thăng Long với đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng nhì chân?

Đáp án: Tất cả các con vịt, trừ vịt bị qutrằn.

Câu 31: Có 1 người đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một con gấu siêu hung ác quán triệt ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút ít nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới thân cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút ít là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến thân cầu và tảo mặt ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng người đó từ bỏ bên đó qua cần rượt quay trở về. Thế là fan đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá bán giá buốt, bạn bước vào cnạp năng lượng phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Tại toàn quốc, một thằng mù với cha thằng điếc đi nạp năng lượng phsinh hoạt, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phsinh hoạt là 10 ngàn đồng. Hỏi nạp năng lượng xong xuôi họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả trăng tròn nghìn đồng vày 1 thằng mù cùng ba của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ đam mê nắm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút ít suy bốn bởi một năm ko ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 lũ chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn dòng rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 bé.

18. Câu đố: Con chó black tín đồ ta Call là con chó mực. Con chó vàng, fan ta call là con chó phèn. Con chó sanh fan ta call là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ fan ta Call là con chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 bọn loài chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tứ (24).

đôi mươi. Câu hỏi: Con gì ko gáy ò ó o cơ mà bạn ta vẫn Hotline là gà?

Đáp án: Gà nhỏ cùng con kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 nhỏ trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt ttách mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp nối con quay trở lại sau đó lại tảo buộc phải xuất xắc vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan liêu đặc biệt độc nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Lúc Becksi mê triển khai trái đá pphân tử đền rồng, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

Xem thêm: Top 5 Xe Đắt Nhất Việt Nam Hiện Nay, 3 Siêu Xe Đắt Giá Nhất Việt Nam

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay phải nuốm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 to, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của bạn bự, nhưng bạn mập lại chưa hẳn phụ vương của fan nhỏ bé, hỏi tín đồ mập là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15centimet. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vị con cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

30. Câu hỏi: Bên trái đường gồm 1 căn đơn vị xanh, bên cần đường có một căn bên đỏ. Vậy, bên trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Tại Mỹ.

Những câu đố mẹo tình thân lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình cảm, kế bên sự hữu tình, và lắng đọng thì sự vui nhộn, vui mắt cũng hỗ trợ cho cthị trấn tình của công ty đẹp lên, bền lâu hơn kia. Nếu chúng ta chưa biết làm cho cố làm sao nhằm các câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay lập tức đa số câu đố mẹo về tình thương khôn cùng bần sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần vật dụng bảy được Gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết duyên với người nước ngoài là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương cơ mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 thời điểm đa số người được Gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết duyên với người nội địa Hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần máy tư Hotline là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái thuộc dùng thông thường một nam nhi trai Hotline là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu thương điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi Hotline là gì?

Đáp án: Bạc đãi Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời đến lớp call là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã các bạn cùng bị tấn công tím mặt gọi là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút ít vào một trong những cơ hội thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau nhưng cười cợt.

Đáp án: Cho Tphải chăng Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thương thừa đẹp mắt Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con nặng nề chị em trông cậy cho mầy Cửa võ bố tầng tuy vậy bước khiêu vũ Tòn teng chồng bà xã cả với nhị => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ hãi, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu ko phú giàu sang ko màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu mà lại đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn uống => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi ltrằn lưỡi về ltrần lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhnạp năng lượng răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi bên trên, Về thì lnóng lét đứng bên xó hnai lưng. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng Bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về bên ông chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tấn công lẫn nhau Một trận hỏa phong khách hàng phủ nhận Đông Ngô thất cố gắng Đông Ngô thoát Gia Cát làm việc lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút ít vào rồi lại rút ra, Vắng cửa ngõ, vắng tanh đơn vị thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Tại dưới âm phủ nhóm nón nhưng lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở công ty bằng cỡ bắp tay Ra con đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Ở trong bên bởi dòng chõ Ra xung quanh ngõ bằng cái nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hụ bên sông, Mẹ kêu mang chị em, bao gồm ông xã buộc phải theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi thiết với ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị Black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen thuộc liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh tê team cứt đi đâu, Tài đưa ra mà lại mọc râu sái cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh mới mớm trầu đến em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt nhỏng tiền Con gái như tiên Trần bản thân xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm phủ Trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có người quân tử ru nhỏ cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền ở nghiêng giữa lớp bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, Cúng vái rồi, lột cô quạnh áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng viên cứt voi, Không đấm, không xoi, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn cùng với bảy lỗ : tai, đôi mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba quân thiên hà đào hoài không lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc cơ mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 52: Bằng cái dĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy mang ko lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng dòng đầu trâu, Bốn cái râu, nhị tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng chiếc ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tnhãi vẽ

Câu 55: Bằng chiếc ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng cái phân tử mít, lỗ hậu môn lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho làm thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng mẫu lá đa đi xa về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng loại nồi gang, vang xóm vang làng. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng con con kê rằn, ở lăn uống vào lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre ngọ nguậy dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mhình họa sành, lượn quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước mà bước không qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau cơ mà đau nhị bệnh dịch. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang mẫu nón cả đàn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài Mà lại đội nặng nề, hàng ngày thống khổ. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh cùng chung một đơn vị Cùng sinc một gần kề thuộc ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinch trong bên Một thì xấu nết na Một anh ăn uống hậu đậu cả gia đình đều ghen => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 68: Bốn mặt kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua Hai bên văn uống võ nghĩa cơ mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc nhẩy vào dancing ra => Đáp án: Lu nước với cái gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao Muốn nắn chơi bé như thế nào, rứa tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo bò ko tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân giẫm khu đất, cổ cất thượng thiên, Da buôn bán lấy chi phí, còn xương lưu lại. => Đáp án: Khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn con thuộc ở 1 công ty Được người mẹ phân chia của tách bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o vào thức giấc mới ra Nước domain authority trắng toát nlỗi hoa cúc tần Một anh công tử tần nngay sát Một vòi vĩnh tong tỏng như nên câu tre => Đáp án: Sở thiết bị trà

Câu 75: Bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhì ở trần. => Đáp án: Người cày, nhị bé trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinch một trái Ra rả toàn hầu như hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba nhỏ, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, nhị sườn lưng làm việc trần => Đáp án: Người thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 79: Ba mươi bé nhốt một lồng Mười nhỏ tất cả mồng, nhì chục bé ko. => Đáp án: Ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, Không con đường nhưng mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy nỗ lực Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút ít vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng Black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó sống tía xã Đến Lúc nó chết nó sử dụng rộng rãi nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba mon cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen toá liền kề cứu giúp dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, Cách một tấm phên cơ mà ngần ngừ thớt tóc => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà phân bì bạch Trắng bạch nlỗi cò Ôm sườn lưng bóp vú léo co lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ phù hợp, kẻ yêu Càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Thương tín đồ quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh sống bên dưới dòng đầu ở trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương Lúc tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành vào buổi tối dò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Cả nhà có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết thịt con gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm mang đến phụ nữ người mẹ chồng giỏi tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ con đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình bản thân chẳng tuyệt cần sử dụng Người ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu htrằn Xăm xăm anh mang lại anh đè cổ mang tôi Không cho tội lắm anh ơi Cho rồi ướt đẫm thân tôi chũm nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt ko tách => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái chi bằng dòng cổ cò Ăn bố tứ rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: Cái rựa 

Top gần như câu vui giỏi duy nhất chương trình Nkhô giòn Nlỗi Chớp

Chương trình Nkhô nóng Nhỏng Chớp là một trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện giờ. Ngoài đông đảo câu hỏi trí tuệ, thì Nhanh khô Như Chớp được khán giả thích thú với mọi câu đố mẹo câu trả lời khôn cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi nhưng không có đôi mắt, có lưỡi cơ mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai phong bay lên trời bởi gì?

=> Đáp án: Anh Khoách không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sinh sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sinh sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe nào ko bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba bé con gà bao gồm toàn bộ từng nào cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đang được làm vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng sốt nhưng mà ai ai cũng ao ước tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe cộ không có bánh thường trông thấy sống đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ hãi ăn trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường làm sao lâu năm nhất cố gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà phần nhiều ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại khung hình mà lại có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sinh sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì có thương hiệu loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì nhiều năm cùng cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn cơ mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà lại không tồn tại lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị núm được mà tay trái thay không được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kyên gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kyên ổn chi phí, klặng cương

Câu 28:

Kyên ổn gì trẻ em hay sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con bạn có thể bắt gặp được biển khơi những duy nhất ngơi nghỉ đâu?

=> Đáp án: Trên tấm phiên bản đồ gia dụng hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được tuy nhiên rất đơn giản rã vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu ko đội nón

Chồng của bà bầu mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui tiếp sau đây chắc hẳn rằng đã khiến cho nhiều người "suy nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án vô cùng đơn giản. Thử coi các bạn đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: Trên lông, bên dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đã nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè cổ tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt không còn tín đồ ta ráng này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ đồng hồ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm ck, làm cha

Cho mặc dù có sống tới già

Cho cho dù mập ú cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: Con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Tại dưới thiếu hụt một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại song bên giết vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Ttách nóng nên em đề nghị sinh hoạt trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay tê căn vặn vậy, thân em ngoáy

Quân tử vui miệng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần trên nhà.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên dùng da, bên dưới bởi da

Đút vào thì ấm đúc rút rét lùng

Đáp án: Găng tay dùng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô vào tỉnh giấc mới ra

Da Trắng ngễu nghện đi qua đôi mắt rồng

Vua quan tiền tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén bát.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Chàng thời coi thà hiếp là ai

Cmặt hàng bi quan nam giới lại đút hoài không tha

Hết ảm đạm nam nhi lại rút ra

Có ngày đàn ông đút ít cho tới bố bốn lần

Thà hiếp thì lừng danh con quay lần

Cmặt hàng bắt buộc thì đút, không còn cần thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thà hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là dòng gì?

Ô kìa chyên cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ trái nhấp lên xuống có con chyên báo giờ đồng hồ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó hoan hỉ có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành đụng ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em đắng cay xung quanh năm

lúc ngồi, Lúc đứng, Lúc ở nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại rối rít nâng niu

Vắng em buồn bã trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng lại không ít người mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ngơi nghỉ ở vị trí chính giữa có chiếc lá hồng đối kháng. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới hễ, bên trên sướng

Trên cồn, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: Cái cánh gió.

Câu 16: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: Ckhá cờ

Câu 17: Từ gì mà lại 100% người nước ta các vạc âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh dài 15centimet. Con như thế nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đàn ông trai mong mỏi làm cho thân quen với cùng 1 cô nàng, tức thời hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm từng nào bắp thì biết! Anh đại trượng phu đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng thương hiệu là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ nào bắt buộc thủng lòng thì mới áp dụng được?

Đáp án: Cái rổ vào môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 23: Đố bạn bao gồm từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của thay Chánh, con cháu của cô ý Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: Nơi làm sao có mặt đường xá dẫu vậy không có xe pháo cộ; bao gồm nhà ở cơ mà không tồn tại người; bao gồm ẩm thực ăn uống, chủ thể nhưng mà không tồn tại sản phẩm hóa?

Đáp án: Bản thứ.

Câu 25: A Điện thoại tư vấn B bằng chưng, B Điện thoại tư vấn C là ông nội, C Điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là crúc, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì Black Lúc bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là số đông câu đố vui hài hước, lời giải thú vui để giúp đỡ các bạn bao hàm khoảng thời gian ngắn thư giãn và giải trí cũng như thử tài hack óc của mình nhé!